ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : samren

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 13480168583

WhatsApp : +008613480168583

Free call
ติดต่อตอนนี้

เสาไฮดรอลิกแบบถอดได้เพิ่มขึ้น Barrier K8 จัดอันดับด้วยผู้อำนวยการ Led RFID

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชิ้น ราคา : 1-3500usd
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ เวลาการส่งมอบ : 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน : เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T สามารถในการผลิต : 3000pieces / เดือน
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: RS Security
ได้รับการรับรอง: CE SGS Rohs FCC หมายเลขรุ่น: RS 1006

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อแบรนด์: Stainless Steel Bollard ยกความเร็ว: 3-6s
เส้นผ่าศูนย์กลางโคมไฟสนาม: 168 มม., 219 มม., 273 มม เกรด IP: IP68
อำนาจ (w): 2.2KW / 3.7KW อุณหภูมิ: -25 ° C ~ 75 ° c
แสงสูง:

hydraulic security bollards

,

removable steel bollards

รายละเอียดสินค้า

K4 ใบรับรองการป้องกันการชนเสาแข็งไฮดรอลิที่เพิ่มขึ้นด้วยไฟ

ตรวจสอบโคมไฟสนามไฮดรอลิก
วิดีโอของการประเมินการชนที่ผิดพลาดที่เพิ่มขึ้นนั้นมีอยู่ในเว็บไซต์ของผู้ผลิตหลายราย รถบรรทุกกระแทกเสาสองหรือสามอันด้วยความเร็วสูงและด้านหน้าของรถมักจะเป็นรอยย่น ส่วนหนึ่งของรถแท็กซี่อาจบินออกจากรถบรรทุกทางเข้าหรือด้านหลังสามารถเพิ่มขึ้นหลายฟุตภายในอากาศและเพลาทางเข้าหรือด้านหลังอาจหลุดออก เสาที่สูงขึ้นและฐานรากของพวกเขามักจะยกเท้าขึ้นหลายข้าง ในการสอบที่ประสบความสำเร็จทั้งหมดน้ำหนักบรรทุกของรถบรรทุกอีกครั้งจะไม่ทะลุผ่านเกินกว่า 1 เมตรก่อนหน้าถนนที่มีเสาเพิ่มขึ้นซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน
โคมไฟสนามที่เพิ่มขึ้นความปลอดภัยที่ดีที่สุดคือก้อนขนาด 203 มม. (8 นิ้ว), 254 มม. (10 นิ้ว) หรือ 305 มม. (12 นิ้ว) ท่อโครงสร้างโลหะคาร์บอน ความต้านทานอิทธิพลบางอย่างทำได้แม้กับท่อ 102 มม. (4 นิ้ว) ขึ้นอยู่กับวิศวกรรมของฐานราก บ่อยครั้งที่มันอัดแน่นด้วยคอนกรีตเพื่อยืดความแกร่งแม้ว่าท่อที่ไม่ได้เติมด้วยแผ่นเสริมความแข็งภายในอาจสร้างความต้านทานได้สูงกว่าในท่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่เหมือนกัน หากไม่มีการแข็งตัวภายในประเภทใดความหนาของผนังท่อจะต้องสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ สำหรับการติดตั้งแบบเสาเพิ่มความปลอดภัยชนิดติดตั้งเสาแบบเสาสูงอาจทำงานได้อย่างเพียงพอหากติดตั้งอย่างเหมาะสม เสาที่เพิ่มขึ้นแบบไม่ได้ถูกตกแต่งมีการผลิตเพิ่มเติมโดยเฉพาะ
ข้อเสียเปรียบที่สำคัญที่สุดของท่อธรรมดาคือความสวยงาม ชิ้นส่วนของท่อที่ทาสีนั้นไม่ได้ผสมกันจริง ๆ - เพิ่มประสิทธิภาพน้อยกว่ามาก - โครงร่างทางสถาปัตยกรรมส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้อาจถูกเอาชนะได้โดยเสาโคมที่เพิ่มขึ้นอย่างสวยงาม เสาเพิ่มขึ้นแบบสแตนด์อโลนจำนวนมากที่ไม่ควรมีความต้านทานต่ออิทธิพลของตัวเองได้รับการออกแบบมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการติดตั้งที่แตกต่างกันเพื่อเลื่อนไปตามขนาดของท่อธรรมดาทำให้เกิดระบบต้านทานแรงกระแทกที่สวยงามและเหมาะสม ผ้าคลุมตกแต่งเหล่านี้อาจเข้าถึงได้เพื่อเพิ่มเสาที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ

การควบคุมคุณภาพสูง

กระบวนการเชื่อมที่มีฝีมือ
พนักงานของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการเชื่อมมาหลายปี
มุ่งเน้นแต่ละองค์ประกอบเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า

ความแม่นยำในการตัดเฉือนมากเกินไป
องค์ประกอบเหล็กทั้งหมดเสร็จสิ้นโดยการใช้เครื่องลดเลเซอร์และ CNC
การควบคุมความอดทนเป็นสิ่งสำคัญที่สุดตลอดเวลา

การเลือกใช้วัสดุที่ไม่ผ่านการเข้มงวด
ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงมาจากวัสดุที่ไม่ได้ปรุงคุณภาพชั้นนำ

คู่มืออุตสาหกรรมฉบับสมบูรณ์และแพลตฟอร์มการจัดหาขั้นสุดท้ายของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการโพสต์สปริงราคาต่ำอุปสรรคผู้เข้าชมเว็บไซต์ลดราคาความปลอดภัยทางถนน ด้วยความหลากหลายคุณภาพดีราคาสมเหตุสมผลและการออกแบบที่ดีงามผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมก่อสร้างถนนและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

หากโคมไฟสนามด้านบนไม่ครอบคลุมสิ่งที่คุณต้องการมีความสุขในการเรียกดู catology ของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แนวคิดที่นำเสนอการป้องกันที่ทันสมัยและทันสมัย ผู้ผลิตเสาและซัพพลายเออร์ผู้ค้าส่งความปลอดภัยบนท้องถนนและโรงงานโคมเสาระบบคอมพิวเตอร์ของเราจัดหาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยและความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ในราคาที่ก้าวร้าว

ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ผู้ผลิตโคมไฟสนาม, ผู้ค้าส่งสิ่งกีดขวางและโรงงานผู้ผลิตโคมไฟสนามแบบหดได้นำเสนอสินค้าด้านความปลอดภัยและความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ในราคาที่คุ้มค่า หาก Road Bollard ด้านบนไม่ได้ครอบคลุมสิ่งที่คุณต้องการให้มีอิสระในการเรียกดูแนวคิดของสินค้าที่แตกต่างซึ่งให้การป้องกันที่ทันสมัยและมีการปฏิวัติ

เป็นข้อมูลทางธุรกิจทั้งหมดและแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีที่สุดของคุณสำหรับสินค้าด้านความปลอดภัยรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงอุปสรรคของผู้เยี่ยมชมไซต์ราคาถูกอุปสรรคทางถนนลดราคาเครื่องมือทางทะเล ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ Bollard ที่จอดรถของเราผู้ค้าส่งผู้มาเยี่ยมชมเว็บไซต์และโรงงานที่จอด Bollard ให้ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยในราคาที่แข่งขัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ โคมไฟสนามอัตโนมัติ, เสารักษาความปลอดภัย
ชื่อเท็จ K8 โคมไฟสนามใบรับรอง, โคมไฟสนาม
หมายเลขรุ่น อาร์เอส 1001
ฟังก์ชัน แยกการอุดตันสวย
โพสต์ตรง 168mm, 219mm, 219-275mm, กำหนดเองใช้ได้
วัสดุ SUS 304
Thollness กำแพง Bollard 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 30mm (แสง)
การป้องกัน IP68
ต่อต้านผลกระทบมาตรฐาน 15k Joul
ตำแหน่ง คอลัมน์ยก
โพสต์ตรึง ประเภทฝัง
เวลาการลดที่เพิ่มขึ้น (ปกติ) / เวลาปิด 4-6 วินาที
การควบคุม Bollard ไฮดรอลิกไฟฟ้า
ควบคุมระยะทาง การควบคุมระยะไกลหรือการควบคุมแบบใช้สาย (<100m)
ระดับความเพี้ยน Barrier ยืดหยุ่น
เสียงวิ่ง <= 60dB
อุณหภูมิในการทำงาน -35 องศา -75 องศา (เหมาะสม)
แรงดันไฟฟ้า AC 220V / 110V
ยกสูง 600mm
ใบสมัคร ที่จอดรถ, ที่จอดรถ

ติดตั้ง
1. ตัดพื้นผิวด้านล่างและขุดฐานแรงบันดาลใจต้องการประมาณ 800 มมและ 1130 มม.
2. เติมใต้ก้อนกรวดและทราย 20-30 มม. เป็นชั้นซึมของน้ำ
3. ฝังเสาให้แน่ใจว่าจุดสุดยอดของด้านล่างอยู่ในขั้นตอนเดียวกันกับพื้นแนวนอน
4. ติดตั้งท่อสายไฟและท่อระบายน้ำให้แน่ใจว่าแต่ละสายควรมีเทปกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ไอน้ำซึมเข้าไปในสายไฟ
5. เปิดเครื่องเพื่อตรวจสอบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสาสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจากนั้นครอบคลุมด้านบนของเสาเพื่อให้ห่างจากคอนกรีตที่สกปรกมันช่องว่างท่อระบายน้ำทั้งหมดจะต้องมีการเคลือบด้วยกาวโครงสร้าง
6. เทคอนกรีตลงในฐานแรงบันดาลใจออกไปเพื่อให้ห่างจากการเคลื่อนไหวของโคมไฟสนาม
7. จัดหัวโคมและพื้นให้เรียบร้อย

อาร์เอสซีเคียวริตี้ จำกัด ตั้งอยู่ที่เมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งใกล้กับเซินเจิ้นและฮ่องกงพอร์ตอากาศซึ่งวิชาเอกที่เติบโตและการผลิตการรักษาความปลอดภัยผู้เข้าชมเว็บไซต์สินค้าเทียบเท่ากับประตูหมุนประตู Barrier ไฮดรอลิ Bollard ถนนบล็อก ควบคุม, ระบบจดจำใบหน้า, วัสดุและอุปกรณ์อ่านการ์ด

เราเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยบนท้องถนนมากกว่า 11 ปี เราส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปยังผู้ซื้อจำนวนมากจากหลายประเทศเช่นอเมริกาแคนาดาคอสตาริกาชิลีฟิลิปปินส์ญี่ปุ่นญี่ปุ่นรัสเซียโรมาเนียไอร์โมซัมบิกไนจีเรียแอฟริกาใต้แอฟริกาใต้และอื่น ๆ เราให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดในราคาถูกพร้อมบริการที่ดีที่สุด

บริษัท อาร์เอสซีเคียวริตี้ จำกัด ยืนยันคำขวัญ "พัฒนาโดยเทคโนโลยีที่เหนือกว่ารอดชีวิตจากการพัฒนาคุณภาพสูง" เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลกอย่างอบอุ่นมาที่โรงงานของเราและเราสร้างอนาคตที่เหมาะสมร่วมกัน

ตัวเลือกโคมไฟสนามไฮดรอลิก
อะไรคือคุณสมบัติของโคมไฟสนามถนนของเราคืออะไร?
มีพันธุ์ให้เลือกมากมาย
แถบสะท้อนแสงแบบกลมด้านบนของส่ง
จุ่มร้อนชุบสังกะสีสำหรับอายุการใช้งานที่ยาวนาน
เหมาะสำหรับผู้เข้าชมไซต์ข้อมูลหรือให้คำเตือนถึงอันตรายที่ใกล้เข้ามา
ตัวยับยั้งที่มีประสิทธิภาพและแข็งแกร่งซึ่งง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน
แถบเลื่อนที่ติดตั้งบนผิวหน้าจะมีแผ่นฐานที่เชื่อมอย่างหนัก
ยอดเยี่ยมสำหรับการสั่งซื้อการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการเข้าถึงทางเข้ารถยนต์และที่จอดรถยนต์


EAPE มีระบบการจัดการคุณภาพทั้งหมดและผ่านการออกแบบการผลิตและยอดขายรวมของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกระบวนการ คู่มืออุตสาหกรรมฉบับสมบูรณ์และแพลตฟอร์มการจัดหาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการรักษาความปลอดภัยบนถนนที่มีต้นทุนต่ำ

เป็นข้อมูลการค้าทั้งหมดและแพลตฟอร์มการจัดหาสุดท้ายของคุณสำหรับสินค้าด้านความปลอดภัยรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะโคมสนามราคาถูกคอมพิวเตอร์, โคมไฟสนามจราจรลดราคา, โคมไฟสนามถนน เป็นข้อมูลอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์และแพลตฟอร์มการจัดหาขั้นสุดท้ายของคุณสำหรับสินค้าด้านความปลอดภัยซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงอุปสรรคที่จอดรถราคาถูกอุปสรรคการจราจรลดราคาเสาโคมไฟระบบคอมพิวเตอร์

คู่มืออุตสาหกรรมทั้งหมดและแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีที่สุดของคุณสำหรับสินค้าเพื่อความปลอดภัยรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงความปลอดภัยทางถนนราคาถูกส่วนลดโคมไฟสนามสแตนเลสลดราคาโคมไฟสนาม ผู้ผลิตและจำหน่ายโคมไฟสนามอัตโนมัติซัพพลายเออร์ผู้ค้าส่งความปลอดภัยทางถนนและโรงงานโคมไฟสนามอัตโนมัติให้ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และสินค้าความปลอดภัยในราคาที่ก้าวร้าว

ผู้ผลิตและจำหน่ายเสาโคมไฟถนนของเราผู้ค้าส่งความปลอดภัยบนท้องถนนและผู้เยี่ยมชมโรงงานโคมไฟสนามถนนนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ในราคาที่คุ้มค่า ที่จอดรถผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ผู้ค้าส่งอุปสรรคที่จอดรถของเราและที่จอดรถ Bollard โรงงานจัดหาสินค้าความปลอดภัยและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ในราคาที่แข่งขัน


ข้อดีของผลิตภัณฑ์:
1. ความเร็วที่รวดเร็วขึ้นและลงเสียงรบกวนต่ำ:
เวลายกขึ้นไป 1.5 ~ 3 วินาทีและอาจปรับได้สูงกว่าข้อกำหนดเดียวกันของผู้ผลิตที่แตกต่างกันของคอลัมน์ซึ่งมีค่าอย่างยิ่ง เป็นผลจากการใช้หน่วยขับเคลื่อนไฮดรอลิกการเคลื่อนไหวราบรื่นและสงบ
2. ควบคุมความไว
หน่วยการจัดการที่ใช้ตัวควบคุมลอจิกแบบ multi-functional มันสามารถปรับเปลี่ยนโหมดที่แตกต่างกันของวัตถุประสงค์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงของผู้ใช้ในการดำเนินการ เช่นเดียวกับมันเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าการเคลื่อนไหวของการออกแบบจังหวะเวลาที่ปรับได้ผู้ใช้สามารถจัดการความสูงของแหลมได้อย่างมีประสิทธิภาพประหยัดการใช้พลังงาน
3. การก่อสร้างที่โดดเด่น
แกนหลักเป็นส่วนหนึ่งของชุดไฮดรอลิกและกลไกพลังงานกลเป็นแบบชิ้นเดียวซึ่งสามารถถ่ายโอนพลังกลทางกลไปยังชุดขับเคลื่อนไฮดรอลิกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รายการไฮดรอลิกที่จะตระหนักถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของความเครียดของเฮลิคอปเตอร์ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในสาขาเดียวกันที่บ้านและต่างประเทศหายากมาก
4. การป้องกันและเชื่อถือได้
เมื่อกรณีที่ไฟฟ้าดับและกรณีฉุกเฉินที่แตกต่างกันมือสามารถลดลงในกรณีฉุกเฉิน, คอลัมน์ยกสามารถลดลงเพื่อเปิดช่องทาง, การเปิดตัวของรถยนต์ ส่วนบนและส่วนล่างของกลไกการจับยึดด้านในจะถูกส่งไปตามลำดับด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับในปัจจุบันและเซ็นเซอร์แม่เหล็กไฟฟ้าดังนั้นจึงตระหนักถึงข้อ จำกัด ที่มีประสิทธิภาพของความปลอดภัยกระแสไฟเกินและการกระทำรูปทรงกระบอกของชุดจ่ายไฟ
5. ระบบเศรษฐกิจ
เนื่องจากโหมดขับเคลื่อนมอเตอร์ของตัวเองความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานการบริโภคต่ำราคาความล้มเหลวที่ลดลงอายุการใช้งานอีกต่อไปลดราคาค่าบำรุงรักษา นอกจากนี้การใช้การออกแบบกลไกพวงมาลัยไม่ใช่แบบดั้งเดิมการติดตั้งและบำรุงรักษาง่ายและรวดเร็วเป็นพิเศษ

คำถามที่พบบ่อย
1) ถาม: คุณเป็นโรงงานผลิตหรือ บริษัท การค้า
โรงงานผลิต 3,000 ตารางเมตร; ด้วยประสบการณ์ 11 ปีในสาขา Bollard

2) Q: หน่วยการผลิตของคุณอยู่ที่ไหน? ฉันจะไปที่นั่นได้อย่างไร
หางโจว; ใกล้กับเซี่ยงไฮ้
ประมาณ 1 ชั่วโมงจากเซี่ยงไฮ้ถึงหางโจวโดยการฝึกฝนอย่างรวดเร็ว

3) ถาม: ฉันสามารถรับรูปแบบได้หรือไม่
แน่ใจ ตัวอย่างสามารถใช้ได้

4) การจัดการที่มีคุณภาพสูง?
ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่การผลิตล่วงหน้าการผลิตระดับกลางการทดสอบเก่าที่เพิ่มขึ้นจนถึงการผลิตสินค้าล่วงหน้า….

5) ถาม: ระยะเวลารับประกัน
12 เดือนเมื่อได้รับสินค้า

6) ถาม: อะไหล่ครึ่ง
สามารถดำเนินการบันทึกอะไหล่สำรองสำหรับการประเมินเมื่อใดก็ตามที่คุณสั่งซื้อ

7) ถาม: ระยะเวลาหรือไม่
30-45 วันหลังจากได้รับค่าใช้จ่ายของคุณ เวลาขึ้นอยู่กับสินค้าที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

8) ถาม: วลีค่าธรรมเนียม
50% T / T ล่วงหน้าและมั่นคงก่อนหน้าการจัดส่ง

9) ถาม: จัดหา
การจัดส่งเฉพาะ การขนส่งทางทะเล; การขนส่งทางอากาศ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@szrssecurity.com
+008613480168583
rshanbin2008