ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : samren

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 13480168583

WhatsApp : +008613480168583

Free call
สายการผลิต

บริษัท RS Security Co. , Ltd ของ เรามีทีมเทคนิคระดับมืออาชีพโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงโดยมุ่งเน้นในทุกแง่มุมของการผลิตเรารับประกันว่าจะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับสู่โรงงานของเรา!

หมุนรอบประตูอัตโนมัติ Turnstiles เต็มความสูงเอว Turnstiles ประตูทางเข้าขาตั้งขาตั้ง Barrier วางแขน Flap ประตู Barrier ประตูความเร็วประตู Barrier บูม Retrierable Barrier ประตู Swing ประตู Barrier ประตูแกว่งซูเปอร์มาร์เก็ตประตูบาร์เทียร์ขาเข้าประตู Access Controller Etc .

OEM/ODM

การผลิตชั้นเยี่ยมการผลิตชั้นหนึ่ง:
RS Security Co. , Ltd มีมากกว่า 3000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและทีมผู้ผลิตมากกว่า 50 คนที่มีความเชี่ยวชาญในกระบวนการผลิตที่แตกต่างกัน มีสายการผลิตอัตโนมัติจากวัตถุดิบเพื่อผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเป็นเจ้าของเครื่องตัดเลเซอร์ขนาดใหญ่เครื่องสล็อต V ชนิดกลึง CNC กลึง CNC และอื่น ๆ เป็นชุดของสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัย กำลังการผลิตต่อปีคือมากกว่า 10000 ช่อง ด้วยกำลังการผลิตที่ขยายตัวภายในปี 2558 กำลังการผลิตรายปีจะถึง 20000 ช่อง

ตัวอักษรการจัดการการผลิต:
ใช้แนวคิดที่ทันสมัยประกอบการออกแบบ humanized; ใช้มาตรการการจัดการ 6S อย่างเคร่งครัดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแรงงานความปลอดภัยสภาพแวดล้อมการผลิตที่สะอาดและสะดวกสบายเพื่อความปลอดภัยและความราบรื่นในการผลิต เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการจัดการใบสั่งผลิตแบบไม่ต่อเนื่องและใช้ความรับผิดชอบต่อห่วงโซ่ของ บริษัท ในการจัดหาการผลิตและการขายทีละขั้นตอน

วิจัยและพัฒนา

ศูนย์ความปลอดภัย RS Security เป็นองค์กรด้านการวิจัยที่ครอบคลุมซึ่งรวมเอาฟังก์ชั่นต่างๆมากมายเช่นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีซอฟต์แวร์และการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์การทดลองผลิตและทดสอบ
พวกเขามีฝ่ายเทคนิคฝ่ายซอฟต์แวร์ฝ่ายออกแบบเครื่องจักรแผนกออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์และแผนกบูรณาการระบบ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงเทคโนโลยีได้ถึงระดับของการรายงาน R & D ศูนย์เทคโนโลยีแห่งชาติมาตรฐานและลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับอุตสาหกรรมข้อมูลแห่งชาติสถาบันวิจัย Seventh
ปัจจุบัน บริษัท มีทีมวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มีผู้คนมากกว่า 50 คนซึ่งรวมถึงผู้ที่มีปริญญาโทปริญญาเอกผู้ทรงคุณวุฒิมากกว่า 8 คนนอกเหนือจากการนำผู้เชี่ยวชาญระดับชาติมาแนะนำในการทำงานของ บริษัท แล้ว
จนถึงเดือนพฤษภาคมปี 2014 RS Security Electronic Technology ได้รับสิทธิบัตรระดับชาติมานานกว่าสิบรายการและเทคโนโลยีทั้งหมดของกลไกในผลิตภัณฑ์นี้เป็นทรัพย์สินเฉพาะของ บริษัท
เพื่อเร่งการฝึกอบรมบุคลากรเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของเทคโนโลยีหลักของ บริษัท บริษัท RS Security ได้ให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันกับมหาวิทยาลัยต่างๆและลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ข้อตกลงความร่วมมือโครงการกับมหาวิทยาลัย YiChun ในเดือนพฤษภาคม 2013

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@szrssecurity.com
+008613480168583
rshanbin2008